Trong cuộc sống, đời người chỉ có được bao nhiêu năm từ lúc sinh ra và lớn lên, trưởng thành vào cuộc sống cộng đồng để học tập, làm việc, xây dựng hạnh phúc cho tương lai. Thoáng một chút là đã già yếu, lâm bệnh rồi cũng phải mất đi, cát bụi cũng trở về cát bụi. Mọi việc hữu sự chúng ta đều chủ động lo trước được, tại sao cái chết thì không ai tránh khỏi, mà chúng ta không để ý tới, để khi gia đình thực sự có hữu sự rồi lại bối rối lo mai táng cho người thân yêu của mình.

Giải pháp được quan tâm đến ở đây là gì, và bạn phải làm sao, phải như thế nào! Không những vậy việc chi phí lo cho tang lễ làm cho chúng ta rất tốn kém mà vẫn không đảm bảo cho người thân đã khuất được trọn vẹn và đầy đủ. Hiểu được điều ấy, hoạt động của cơ sở chúng tôi không nằm ngoài mục đích giúp người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng được trọn vẹn, chu đáo, chia sẻ với gia quyến những mất mát.

Chúng tôi cơ sở mai táng Long Tài Thọ với kinh nghiệm của ông cha tôi trong lĩnh vực mai táng, truyền lại cho tôi. Nhằm tư vấn cho quý khách về các tang chế mà gia đình có hữu sự. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình và luôn đồng hành cùng gia đình quý khách trong những ngày tổ chức tang lễ. Bảo đảm các nghi thức sẽ được diễn ra trang trọng, lịch sự, sạch sẽ và có ý nghĩa. Trại hòm Long Tài Thọ chúng tôi hân hạnh phụ vụ quý khách với các dịch vụ mai táng trọn gói. Có rất nhiều mức giá dịch vụ mai táng trọn gói khác nhau tùy thuộc vào loại áo quan, đưa đi xa hay gần và các tỉnh thành nào, và tùy theo dịch vụ kèm theo…. Cụ thể các hạng mục như sau:

2. Loại áo quan (quan tài): loại Đài Loan, loại Mỹ, loại lục bình, nắp tròn, hoặc hòm tiều (hòm người hoa). Chất lượng tùy theo từng loại gổ như sau: ván hương, gổ trai, gõ đỏ, gỗ sao, gỗ lim, hoặc gỗ tạp...
3. Dịch vụ tẩn liệm
4. Đồ cúng tế
5. Tang phục ( quần áo tang)
6. Trang trí khuôn viên của tang lễ, rạp bàn ghế
7. Khiêng hòm phục vụ mai táng
8. Xe tang, xe rồng, xe phật hoặc xe thánh mở đường, xe khách 45 chỗ máy lạnh
9. Phục vụ nhạc tây, nhạc nam hay nhạc bắc tùy theo nhu cầu
10. Dịch vụ quay phim chụp hình.
11. Hát phá quàn (ca cải lương) tùy theo nhu cầu
12. Thầy cúng (thầy chùa hoặc cha xứ)

Đặc biệt chúng tôi có hỗ trợ gia đình khó khăn, với phương châm luôn phục vụ cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Cơ sở chúng tôi luôn luôn phục vụ 24/24 để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.

Hân hạnh được phục vụ quý khách.